เสื้อกันหนาว Uniqlo x JW Anderson ที่มาพร้อมกับสไตล์บริติชเอาท์ดอร์

ยูนิโคล่ (Uniqlo) และ JW Anderson แบรนด์แฟชั่นจากอังกฤษ ร่วมมือกันทำ เสื้อกันหนาว Uniqlo x JW Anderson สำหรับฤดูหนาว 2019 (Fall/Winter) ออกมาให้เราได้เป็นเจ้าของกันแล้ว

Uniqlo x JW Anderson Fall Winter 2019 Collection

การร่วมมือกันในคอลเล็คชั่น Uniqlo x JW Anderson นี้มีธีมเป็น “The Great British Outdoor” ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมากจาก St. Ives ซึ่งเป็นเมืองชาวประมงในคอร์นวอล ประเทศอังกฤษ ซึ่งที่นี่เป็นเมืองที่มีความผสมผสานของงานศิลปะและธรรมชาติอันสวยงามได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งสองแบรนด์ได้ดึงจุดเด่นของตนเองออกมา ทาง JW Anderson เติมความทันสมัยเข้าไปในสไตล์บริติชดั้งเดิม และในขณะเดียวกันยูนิโคล่ ก็มีความโดดเด่นทางด้านวัสดุ (Material) และการใช้งาน (Functionality) และทำออกมาในแนวแฟชั่นเอาท์ดอร์ในสไตล์แบบที่เราชอบ

เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้มีหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับทั้งอากาศที่เริ่มเย็นๆ ของฤดูใบไม้ร่วงและแบบที่หนาวมากของฤดูหนาว ตั้งแต่เสื้อฟลีซแบบที่มีสีสันที่ตัดกัน หรือเสื้อหนาวแบบดาวน์แจ็คเก็ตที่ใส่ได้ทั้งสองด้าน และกางเกงผ้าลูกฟูกที่เติมความทันสมัยใส่เข้าไป เป็นต้น

ลองมาดูเสื้อกันหนาวตัวที่เราชอบในคอลเล็คชั่นนี้กันบ้างครับ

เสื้อแจ็คเก็ต Uniqlo x JW Anderson บลูซง บุนวม

เสื้อกันหนาว Quilted Blouson Jacket จาก Uniqlo x JW Anderson
เสื้อกันหนาว Uniqlo x JW Anderson ตัวที่เป็นแจ็คเก็บบลูซง บุนวมตัวนี้ เราชอบเพราะความคลาสสิคของลายผ้าบุ ราคา 2,990 บาท

เสื้อกันหนาว Uniqlo x JW Anderson Reversable Down Jacket เสื้อแจ็คเก็ตดาวน์ที่ใส่ได้สองด้าน

Reversable Down Jacket
ตัวนี้ด้านนึงเป็นสีเขียวมะกอก อีกด้านนึงจะพลิกกลับมาเป็นสีน้ำดาล เหมือนรูปข้างล่าง ราคา 4,990 บาท
Reversable Down Jacket
อันนี้ตัวเดียวกันกับตัวข้างบนนะครับ กลับด้านมาแล้วเป็นสีน้ำตาลแบบนี้ ราคาตัวละ 4,990 บาท

สำหรับ Reversable Down Jacket ในคอลเล็คชั่น Uniqlo x JW Anderson ตัวนี้โดดเด่นและแตกต่างจากดาวน์แจ็คเก็ตขนเป็ดของ Uniqlo ทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด สีนี้ ดีไซน์นี้ ต้องมีเก็บสะสมไว้ในตู้เสื้อผ้า ถึงแม้อากาศเมืองไทยจะใส่ได้ยาก แต่ถ้ามีโอกาศได้ใส่ รับรองดีไซน์นี้เอาอยู่

เสื้อคาร์ดิแกนขนแกะคอวี Uniqlo x JW Anderson

Cardigan ในคอลเล็คชั่น Uniqlo x JW Anderson
ตัวสีน้ำเงิน เทานี่เอามาทำแบบนี้แล้วลงตัวมาก ตัวนี้ราคา 1,490 บาท

สำหรับคอลเลคชั่นหน้าหนาวแบบนี้ อาจมีโอกาสใส่ได้ไม่บ่อยครั้งสำหรับอากาศในบ้านเรา แต่บางชิ้นเช่นคาร์ดิแกน ก็สามารถใส่ได้บ่อยๆ หากได้ออกไปเที่ยวเอาท์ดอร์ในฤดูหนาวที่ทางเหนือบ้านเรา หรือหากขึ้นยอดดอย ขน Reversable Down Jacket ของคอลเล็คชั่นนี้ไปสวมใส่ได้เลย รับรองไม่มีเอาท์ เพราะงานดีไซน์คอลเลคชั่นนี้ดูคลาสสิค ใส่ได้นานจนหมดอายุขัยของเสื้อผ้าแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจคอลเล็คชั่น Uniqlo x JW Anderson สามารถหาซื้อที่ได้ร้านสาขาของ Uniqlo และร้านค้าออนไลน์ของ Uniqlo ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีทั้งเสื้อกันหนาวของผู้ชาย และเสื้อกันหนาวของผู้หญิง

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: