รีวิว รองเท้า Vans for J.Crew

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
รองเท้า Vans for J.Crew Sneaker

เมื่อ Vans จับมือกับ J.Crew เราก็พบกว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ ก่อให้เกิดรองเท้าผ้าใบที่มีการเติมลูกเล่นให้กับรองเท้า Vans ได้อย่างลงตัว ผมมีโอกาสได้เข้าไปดูสินค้าในเว็บของ J.Crew มาหลายครั้ง แล้วก็สะดุดตากับรองเท้าที่ Vans ทำร่วมกับ J.Crew คู่นี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อได้รับรองเท้ามา ก็ต้องบอกว่านี่เป็นรองเท้า Vans คู่แรกของผม ซึ่งอาจจะทำให้บอกถึงความแตกต่างไม่ได้มากนักเมื่อเทียบกับ Vans รุ่นปกติ แต่ที่ผมสังเกตเห็นได้ชัดของการร่วมมือกันครั้งนี้คือ ทาง J.Crew ได้เปลี่ยนเชือกผูกรองเท้าจากเชือกที่เป็นผ้าสีเดียวกับตัวรองเท้า มาเป็นเชือกผูกรองเท้าสีน้ำตาลเหลือง แบบเดียวกับที่เราเคยเห็นในรองเท้าบู๊ตอย่างเช่น Red Wings เมื่อการจับคู่ครั้งนี้เอาความโดดเด่นของรองเท้าสองขั้วจาก รองเท้าผ้าใบแนวสเก็ตบอร์ด และเชือกรองเท้าบู๊ตที่ทนทางมาอยู่ด้วยกัน ทำให้ Vans for J.Crew คู่นี้มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยส่วนตัว ผมชอบชุดคู่สีของรองเท้าคู่นี้มาก ขอบพื้นยางสีขาวมีตัดขอบด้วยเส้นสายสีน้ำเงิน ตัวรองเท้าผ้าใบสีครีม เชือกรองเท้าสีน้ำตาลเหลือง และปิดท้ายด้วยป้ายยี่ห้อ Vans สีแดง ทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสีสันมาก แถมยังสามารถใส่ได้เข้ากันกับแนวกางเกงได้หลายรูปแบบทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว หรือแม้กระทั่งการจับคู่มันเข้าด้วยกันกับกางเกงยีนส์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รองเท้ารุ่นนี้เท่าที่เห็นอยู่คือมีสีให้เลือกจำนวนสามสี คือ สีขาวครีมแบบคู่นี้ สีน้ำเงินกรมท่า และสีเทา ที่ J.Crew

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นหรือแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: