สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ blog อย่าง WordPress แบบที่ติดตั้งด้วยตัวเอง ก็เตรียมตัวอัพเกรด ระบบ WordPress ของตัวเองกันได้แล้วครับ เพราะว่าทาง WordPress ได้ประกาศและออก WordPress เวอร์ชั่น 2.8.1 มาเรียบร้อยแล้ว โดยในเวอร์ชั่นย่อยนี้ ได้ทำการปรับปรุงและแก้ไขบั๊กบางจุด เช่นเมื่อเวลามี plug-in บางตัวที่ทำมา เพื่อเสริมหน้าที่บางอย่างให้ระบบ admin ของ WordPress นั้น อาจทำให้มีผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าระบบ สามารถเล็ดลอดเข้าสู่ระบบ admin ได้ครับ ทาง WordPress จึงออกเวอร์ชั่น 2.8.1 มาแก้ไขบั๊กในจุดนี้ (เป็นแค่ plugin บางตัว ไม่ใช่ทุกตัวนะครับ)
ส่วนที่เหลือก็เป็นบั๊กอื่น ๆ ที่แก้ไขไปหลายจุด หากท่านใดต้องการอัพเกรด WordPress เป็นเวอร์ชั่น 2.8.1 นี้ก็ไป download มาอัพเกรดกันได้แล้วครับ อย่าลืม backup ก่อนอัพเกรดนะครับ

Trackbacks/Pingbacks
[...] WordPress 2.8.1 แก้ไขบั๊กในระบบ Admin | Keng.com keng.com/2009/07/10/wordpress-2-8-1-debug-admin-system – view page – cached สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ blog อย่าง WordPress แบบที่ติดตั้งด้วยตัวเอง — From the page [...]